เนื้อปลากะพง | 1-2 | ชิ้น | ||
เกลือป่น | 1 | ช้อนชา | ||
มะนาวฝาน | 2 | ชิ้น | วิธีการทำ ปลาย่างเกลือ
1. นำปลามาล้างน้ำ แล่เนื้อปลาเป็นชิ้นขนาดครึ่งฝ่ามือ อย่าให้หนาเกินไป เพราะจะทำให้สุกยาก นำมาคลุกเกลือ
สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง 2. ย่างไฟอ่อนประมาณ 15 นาที สุกแล้วจัดใส่จาน บีบมะนาวเล็กน้อย รับประทานทันที |
Saturday, November 21, 2015
วิธีทำ ปลาย่างเกลือ
Posted by Unknown
เครื่องปรุงและส่วนผสม
0 comments:
Post a Comment