1. สับกระเทียมและรากผักชี 2. ผสมกับเกลือและพริกไทย
3. ตำให้เข้ากัน 4. ตั้งไฟปานกลาง ใส่น้ำมันลงไป
5. ใส่เครื่องที่เตรียมไว้ ผัดให้มีกลิ่นหอม 6. เติมน้ำเชื่อมลงไปเคี่ยว
7. เคี่ยวไปเรื่อยๆ จนน้ำเชื่อมงวด 8. เติมงาขาวลงไปด้วย
9. ใส่คอนเฟลกลงไป 10. คลุกเคล้าคอนเฟลกให้โดนน้ำเชื่อมทั่วๆ
11. เสร็จแล้วเทใส่ภาชนะ ผึ่งให้เย็นตัว 12. ใส่จานตกแต่ง เสิร์ฟเลยจ้าาาา
ขอบคุณเนื้อหาดีดีจาก Dek-D
0 comments:
Post a Comment