**หมูทอดสอดไส้ชีสและโบโลน่า**
หมูสันนอกหนาประมาณ 1 ซม. 4 ชิ้น
เกลือป่น พริกไทยป่น ดิจองมัสตาร์ด อย่างละประมาณ 1/4 ชช.
เชดด้าชีส 2 แผ่น
โบโลน่า 2 แผ่น
แป้งสาลีอเนกประสงค์
ไข่ไก่ 1 ฟอง
เกล็ดขนมปังป่น
น้ำมันพืชสำหรับทอด
**************************
1.ล้างเนื้อหมู ซับให้แห้ง ทุบด้วยที่ทุบเนื้อพอนุ่ม จากนั้นโรยเกลือ พริกไทย และทาดิจองมัสตาร์ดบางๆ ทุกชิ้น พักไว้
2.หั่นครึ่งเชดด้าชีสและโบโ
3.วางชีส โบโลน่า ชีส โบโลน่า จากนั้นประกบด้วยหมูอีก 1 ชิ้น กดเบาๆ ทำอีกแบบนี้กับหมูที่เหลือ
4.นำหมูไปคลุกแป้งสาลี จากนั้นชุบไข่ และคลุกเกล็ดขนมปังให้ทั่ว กดเบาๆ ตรงขอบๆ ชิ้นหมูให้แน่น ทำอีกชิ้นที่เหลือ แล้วนำเข้าแช่ให้ตู้เย็นช่อ
5.ตั้งกระทะใส่น้ำมันไฟกลาง
0 comments:
Post a Comment